비 온 뒤에 땅이 굳어진다~~~~~千里 姻缘 一线 牵

[YJ] Tôi và Adam 1&2


Tôi và Adam của tôi

Au: 浩色仙人

Editor: Koiluvsuju.

Làm phiền không mang truyện đi post ở nơi khác. Truyện chỉ được post tại trang này. Cảm ơn.

Nhờ ơn Thượng đế mà ngay lúc tôi vừa mở mắt, người đầu tiên tôi thấy chính là Adam.

#1

.

.

.

Tôi là một đứa trẻ sinh non, mọi người biết đấy, đứa bé sinh thiếu tháng thường rất ốm yếu, mà tôi lại thuộc dạng cực kỳ yếu. Cho dù đã sinh ra được mấy ngày mà tôi vẫn mê man, chỉ có hô hấp nhè nhẹ để cho người ta biết tôi còn sống. Cho đến mười sáu ngày sau, tôi mới mở mắt lần đầu tiên. Ở chỗ này, bổ sung thêm cho mấy người chút kiến thức y học: thời gian nằm, lưỡi sẽ bị trọng lực tác động, bụng dưới đau thắt, cổ họng bị tắc, mà tôi là một đứa bé mới sinh, nếu hô hấp không thông thì sẽ chết, để đề phòng chuyện này, bác sĩ đặt tôi nằm nghiêng về phía bên phải. Cho nên khi tôi mở mắt, thứ đầu tiên đập vào mắt không phải trần nhà, mà là một đứa nhóc khác.

Không biết có phải vì là thứ đầu tiên thấy không, mà tôi đối với cái đứa nhỏ này có một loại tình cảm chấp nhất rất khó hiểu, tôi cứ mãi đuổi theo bóng dáng ấy. Sau này nhớ lại, đôi mắt như cá vàng của tôi cứ trừng to, cả người ngây ngốc nhìn hắn si mê….đậu má! Ký ức của một đứa nhóc mới mấy ngày tuổi thì ai thèm tính, chỉ là quá khứ…

Vì vậy, tôi hoàn toàn không thèm để ý đến kháng nghị của hắn, năm nhất tiểu học, lúc viết về “Một việc khó quên nhất”, tôi múa bút thành văn, “Đôi mắt tôi mở to thật tròn, hiếu kỳ nhìn thế giới mới, sau đó thấy giường bên cạnh có một đứa bé trông như con khỉ, bởi vì quá xấu, nên cả đời này tôi khó có thể quên.”

.

.

.

#2

.

.

.

Tôi ở bệnh viện cho đến khi đủ tháng thì được về nhà, lúc đó, long trọng cứ như đón thần tài vậy, sai, thần tài cũng không quý giá như tôi…là đứa nhỏ được yêu quý nhất trong gia đình có tổng cộng chín người con, tôi nói như thế cũng không hề khoa trương chút nào.

Tôi vẫn còn nhớ như in những ngày thần tiên ấy…ăn uống chơi đùa, chán chê lại ngủ. Nhiều đứa nhỏ nghe thế, rất là ao ước hỏi tôi, “Jaejoong ca ca, thần tiên kia ở trên trời gọi là bồng nguyên soái phải không?”. Tuy rằng tôi cũng chẳng biết ông ta là ai, nhưng tôi đoán là rất “Suất”, vì vậy liền gật đầu, nói, “Không sai, cực kỳ đẹp trai tài giỏi #@@%%$###^&*”.

Nói đến cũng khéo, cái đứa bé ở nhà hàng xóm mới kế bên, lại chính là đứa nhỏ hơn tôi 10 ngày, gọi là Jung Yunho…sau lại bị Park rùa biển đọc nhầm Jung Cáo, bị tôi cười cho một trận.

Ấn tượng đầu tiên của tôi với hắn không tốt, giống như đã viết trước đó, một con khỉ. Ấn tượng lần thứ hai cũng không tốt. Bởi vì giây trước các chị còn đang dỗ tôi ngủ, vừa nghe nói mẹ hắn dẫn hắn đến cửa liền vứt tôi lại trên giường một mình trợn mắt. Nghe ngoài phòng khách liên tục “Đáng yêu quá,” “Dễ thương quá”, “Yêu thế này”….Tôi hoàn toàn bùng nổ rồi nha! Tôi lăn một cái, như một con rồng lặn xuống nước, lăng ba vi bộ đi tới phòng khách (nói trắng ra chính là bò xuống giường, đôi chân lũn cũn run rẩy đi thành hình chữ S ra ngoài).

A…biết ngay là mắt mấy chị không to bằng mắt tôi mà, ai mà nghĩ lại kém thế cơ chứ? Mặt bánh bao, mắt thì như hồ ly, đáng yêu cái quái gì. Thật chẳng có mắt nhìn mà. A a a, còn nhe răng hổ nhỏ ra cười với tôi nữa chứ. Ừm, à, cũng có chút dễ thương. Là đứa nhỏ nam duy nhất của Kim gia, tôi cũng phải thể hiện bản thân rộng lượng một chút cho nên, ừm, cười với hắn một cái.

Sau đó, tên nhóc này lúc nào cũng theo đuôi tôi kêu “Jaejoong ca ca”, “Jaejoong ca ca”. Ái chà, cảm giác cứ như đang mắng tôi vậy.

.

P/S: các bạn qua đây đọc nha: ohyunjae.wordpress.com Tớ không biết có bạn làm bộ này rồi ^^

Comments on: "[YJ] Tôi và Adam 1&2" (6)

  1. Bạn ơi bộ này nhà Dạ Quang Hoa làm rồi bạn ơi.

  2. Bạn chọn raw bên nhà Thiên Hậu có nhiều bộ mới mà hay lắm.

    • Uh, tớ down mấy truyện trực tiếp bên amour với black hole để sẵn trong máy, rảnh rảnh thì lôi ra xem hay thì edit, nên k để ý đã có nhà nào làm hay chưa. =]

  3. Đừng ngược nửa nha. Hãy cho thêm đường vào. Sắp tới tháng 10. Sắp GFF

Lưu danh~ Icons: 〴⋋_⋌〵 ╭ (╰_╯) ╮ o(︶︿︶)o ┌∩┐(◣◢)┌∩┐ (✖╭╮✖) -_-凸 (⋋▂⋌) ≧▂≦ מּ_מּ (▻.◅) щ(ಥДಥщ) Σ(▼□▼メ) ٩(×̯×)۶ 凸(¬‿¬)凸 ┌( ಠ‿ಠ)┘ Σ ( ° △ °|||) ⊙̃.o (॓॔) (⊙▂⊙) (⊙◎) ◕.◕ (◐.◐) ╚(•⌂•)╝ ( ⊙ o ⊙ ) (●*∩_∩*●) (▰˘◡˘▰) (◡‿◡✿) (◕‿◕✿) (✿◠‿◠) (◑‿◐) (◕‿-) (∪ ◡ ∪) (≧ω≦) o(≧o≦)o ♉( ̄▿ ̄)♉ ≧▽≦ ≧◡≦ ≧◔◡◔≦   ≧✯◡✯≦   ≧^◡^≦   ≧°◡°≦ ~≥▽≤~ 乂⍲‿⍲乂   〷◠‿◠〷 ↖(^ω^)↗ |◔◡◉| (─‿‿─) {◕ ◡ ◕} (。◕‿◕。) ᵔ.ᵔ ㄟ(≧◇≦)ㄏ ≧□≦○ O(∩_∩)O ‎(ノ^ω^)ハ(^ω^ )ノ (づ ̄3 ̄)づ❤ ( ◜◡‾)(‾◡◝ ) ~\(≧▽≦)/~ 〜 ( ̄▽ ̄〜) ♥‿♥ ◙‿◙ ❁◕ ‿ ◕❁ ヾ(●⌒∇⌒●)ノ (〃^∇^)ノ (╥﹏╥) ╥╥ ಥ_ಥ (◕︵◕) (╯3╰) ╭(╯ε╰)╮ (づ¯¯ ³¯)づ (╭ ̄ω ̄)╭ (づ ̄3 ̄)づ❤ ლ(¯ロ¯ლ) (+﹏+) ′” (╯°□°)╯彡 ಠ_ಠ ╮(╯▽╰)╭ ~(‾▿‾~) ╮(╯_╰)╭ (╯▽╰) (¬▂¬) ╭(╯^╰)╮ (‾-ƪ‾) ヽ(*´Д`*)ノ (ு८ு) (づ。◕‿‿◕。)づ (ˉ﹃ˉ) 〜( ̄△ ̄〜) 囧

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: